Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Giặt ghế sofa

Giặt ghế sofa
Được sự tham vấn và tương trợ của chuyên gia Singapo chúng tôi hiểu rất rõ về quy trình và công nghệ   giặt ghế sofa   với sự giúp sức của trang thiết bị máy móc hiện đại , hóa chất ngoại nhập , công nhân được đào tạo kỹ thuật tốt chuẩn quy trình sẽ đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng hoàn toàn khi sử dụng lao vụ của chúng tôi.
 Khuyến cáo của chuyên gia về giặt ghế sofa
Theo các chuyên gia , ghế sofa có nguy cơ chứa các chất tồn dư của quá trình sản xuất vải bọc. Ngoài ra , nếu không vệ sinh hợp lý , ghế sẽ trở nên ổ chứa các sâu bọ , vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng.
Giặt thảm tại nhà
Dị ứng vì ngồi Chị Trương Bích Liên ( Định Công , Hà Nội ) cho biết nhà chị mua bộ bàn ghế sofa trị giá 20 triệu đồng nhưng ít khi sử dụng. Bởi mỗi lần ngồi lên ghế là chị lại bị ngứa ở phần gặp mặt như mông hoặc lưng. Ngoài ra , để vệ sinh ghế rất khó bởi ghế dày , mút xịn nên nặng. Trong thời gian qua tại Anh , hai hãng ghế sofa của Trung Quốc đã phải bồi thường vì ghế có chứa chất chống nấm mốc Dimethyl Fumarate ( DMF ).
Những người nhạy cảm gặp mặt với chất này có khả năng bị bỏng rát da , sau đó da bị lột hoặc lở loét. Người hít phải khí này có xác xuất khó thở hoặc cay mắt. Theo quy định của EU , ngưỡng cho phép tối đa đối với DMF là 0 , 1ppm. Tuy nhiên , hóa chất này vẫn được phát hiện với nồng độ cao hơn nhiều trong một số sản phẩm may mặc và đồ da như sofa , giầy dép.
Giặt thảm văn phòng
Hiện Việt Nam chỉ mới cấm các chất có tác động đến một điều gì đó trực tiếp đến sức khoẻ con người như Formandehyd , thuốc nhuộm nhóm Izo. Còn chất chống nấm mốc dimethly Fumarate ( DMF ) chưa cấm. Tuy nhiên , dù cấm hay không việc sử dụng quá mức chúng trong sản xuất may mặc hay khí dụng liên hệ đến vải vóc đều cần có chuẩn hợp lý để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Theo thời hạn Ecotech 100 về không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro sinh thái dệt may được ứng dụng ở các nước châu Âu về hàm lượng Formandehyt tồn dư ở nhóm vải trang trí như rèm cửa , thảm , vải bọc , ga không quá 300ppm. Tuy nhiên , theo kinh nghiệm , vải dùng làm ghế ngồi phải thấp hơn bởi sự gặp mặt trực tiếp với thân hình người sử dụng nhiều hơn.
Ghế có khả năng "tự sinh" sâu bọ
Vải để làm các loại ghế sofa thường được xử lý bằng cách cho thêm các chất chống bám bụi. Tuy nhiên , đối với hoàn cảnh môi trường nước ngoài trong lành , bụi lơ lửng thấp , ý thức sử dụng cao hơn có thể giảm độ bẩn. Còn đối với môi trường và cách sử dụng vung vãi , ít vệ sinh ghế thì chất này không có hiệu quả. Ngoài ra , ghế sofa sử dụng Nguyên liệu vải len , nỉ bọc phía trên còn lớp mút phía dưới thì độ hút ẩm và bám bụi bẩn cao hơn các Nguyên liệu khác. "Bản thân vải len sau một thời gian sử dụng sẽ tự sinh ra , hay nói cách khác là điểm đến lý tưởng và cư trú lâu dài của các loại sâu bọ như mạt , bọ , nhậy...
ngoại giả , mồ hôi , chất bẩn sẽ đóng lại khiến ghế thành ổ vi khuẩn gây có tác động đến một điều gì đó đến sức khoẻ trong gia đình như gây hen , tốc. Nhà mặt phố , có con trẻ nên   giặt ghế sofa   6 tháng/lần. Nhà ít người , khí trời thoáng sạch nên vệ sinh 1 năm/lần. Hiện có hai cách vệ sinh là giặt khô và giặt ẩm. Giặt khô là dùng hóa chất phun vào ghế để thẩm lậu và diệt vi khuẩn , sau thời gian ấy dùng máy hút bụi công suất cao để hút hết chất bẩn ra. Còn giặt ẩm cũng sử dụng hóa chất nhưng tạo bọt , sau thời gian ấy dùng bàn chải mềm đánh vết bẩn và làm khô ghế.

Cách giặt ghế sofa và giặt ghế văn phòng như sau :
Bước 1 : Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế
Bước 2 : Phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế sofa để một vài phút cho hóa chất ngấm
Bước 3 : Dùng máy đánh tay chuyên dùng đánh tan vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt đần , ghế sofa , phun nước hóa chất thêm lần nữa để sử lý những vết bẩn cứng cổ tiếp chuyện dùng máy đánh lại cho thật sạch
Bước 4 : Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa
Bước 5 : Dùng quạt thổi làm khô ghế sofa nhanh hơn
request sau khi   giặt ghế sofa   phải sử dụng được ngay , bề mặt ghế sạch sẽ có mùi thơm nhẹ nhõm , khi ở không bị ướt dính quần.
cam kết của dịch vụ giặt ghế
      * Làm sạch tất thảy vết bẩn không làm ảnh hưởng đến họa tiết , mầu sắc của ghế sofa
      * Ghế sofa khô ngay sau khi giặt
      * Giá dịch vụ   giặt ghế sofa   luôn rẻ nhất thị trường
      * Loại bỏ tuyệt đối nấm ký sinh

tiếp theo là cách giặt rèm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét