Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Chevrolet Cruze 2016 thiết kế mới phong cách mới


Chevrolet Cruze 2016 - đáng kính của Chevrolet Cruze, được giới thiệu trong năm 2011, là một cầu thủ chưa lão hóa rắn trong phân khúc compact sedan, và nó sẽ thấy thiết kế lại đáng kể đầu tiên của mình khi model mới 2016 sẽ được bán vào cuối năm nay. Mặc dù không faring quá tốt trong của nó C / D xuất hiện so sánh, kiểm tra, các Cruze hiện tại là một đẹp trai tất cả xung quanh gói, mặc dầu nó được chỗ ngồi trở lại tương đối chặt chẽ, và đáng chú ý vì là một trong số ít những chiếc xe nhỏ gọn có sẵn với một động cơ diesel động cơ. 2.0TD Đó là mô hình chúng tôi lái xe để xem xét này, và nó đứng đầu trong phạm vi, bao gồm cả tự nhiên hút khí và động cơ turbo xăng bốn xi-lanh. Giá Cruze bắt đầu tại $ 16,995, nhưng 2.0TD bắt đầu từ $ 26,485 và đi kèm với một mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn. Với một cửa sổ trời, hệ thống âm thanh nâng cấp, hỗ trợ trình điều khiển khác nhau, và các tiện nghi khác, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã đạt được một mức giá như thử nghiệm của $ 29,430. Một tay sáu tốc độ truyền tải có sẵn trong một số mô hình, chẳng hạn như các Eco biến nhiên liệu nhấm nháp, nhưng hầu hết các phiên bản bao gồm các động cơ diesel-feature sáu tốc độ tự động. Hiệu suất tổng thể là trung bình cho các phân đoạn và tương đối đồng đều giữa các hệ truyền động khác nhau,Chevrolet Cruze 2016 thêm grunt các động cơ diesel 151 mã lực của được sự cân ra bởi vài trăm pound khối lượng tăng thêm. Các động cơ khí có slouches khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu-the Cruze Eco được đánh giá cao như 28 mpg trong thành phố và 42 trên đường cao tốc, với khả năng Turbo 1.4 lít bốn và hộp số tay. Nhưng diesel thậm chí còn tốt hơn tại 27/46 mpg và trung bình một 44 mpg ấn tượng trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi vào năm 2013, quá xấu chất NVH của nó không bao giờ để cho bạn quên bạn đang lái xe một động cơ diesel.


Có gì mới: rõ ràng nhất của Chevrolet Cruze 2016 thay đổi cho năm 2015 là một chia lưới tản nhiệt mõm mới mang đến với nó một giống gia đình lớn hơn cho lớn hơn Chevrolet Malibu và Impala sedan. Chúng tôi sẽ không gọi nó là đẹp, nhưng nhìn là classier hơn trước. Hầu hết các mức cắt cũng có được đèn chạy ban ngày LED mới. Bên trong, Cruze đã được cập nhật một cách khiêm tốn với chủ sở hữu cốc mới cũng như các nút cửa-lock di chuyển đến phía cửa ra vào. Một pixilated, độ phân giải thấp thông tin màn hình vẫn nằm giữa đồng hồ đo, nhưng trung tâm ngăn xếp có sẵn với một sắc nét, hiển thị màn hình cảm ứng mà hiện nay bao gồm kết nối không dây 4G LTE của GM với một hotspot Wi-Fi, cộng với Apple Siri Eyes Free tích hợp, cảnh báo tin nhắn văn bản, và truy cập vào AppShop của Giá xe Chevrolet.

Những gì chúng tôi thích: khuôn mặt mới của năm 2015 của Cruze chắc chắn tinh tế cho vay một liên lạc hơn, và nội thất được cập nhật, đặc biệt là ở cấp độ cắt cao với da và màn hình cảm ứng lớn, làm cho hầu hết các rễ bình dân của compact. Đi xe chất lượng là đường dài nhờ thoải mái để thiết lập một hệ thống treo tương đối mềm mà còn quản lý mức khá của grip khi vào cua. 700 dặm phạm vi đường cao tốc nhiên liệu của động cơ diesel là khá ấn tượng, với của mô hình nổi bật khác là nó £ 280-ft mô-men xoắn; với nhau, họ làm cho nỗ lực và lo lắng-miễn phí đường cao tốc bay đường. Sự sẵn có của một truyền dẫn trong các mô hình chạy bằng xăng có nghĩa là có ít nhất thêm một số thú vị mà có thể được khuấy vào Chevy.

Những gì chúng tôi Không thích: Mặc dù mới 2016 Cruze là chắc chắn sẽ được nâng cao hơn, chiếc xe hiện tại là thấy độ tuổi của nó và cảm thấy một lớp học dưới đây một số đối thủ cạnh tranh mới của nó, chẳng hạn như các 10Best thưởng Mazda 3 cabin ngoại hình của Chevrolet. nhạt nhẽo, với rất nhiều khó khăn, nhựa giá rẻ và phẳng, ghế unsupportive. Ghế phía sau của nó là đặc biệt chặt chẽ. Tự động, ánh sáng, chỉ đạo kín đáo của chiếc xe gần như hoàn toàn loại bỏ các trình điều khiển từ những khung hành động nhỏ của Cruze cung cấp. Trong khi hiệu quả 2.0TD diesel của chúng tôi kiểm tra xe là hấp dẫn, 29 lớn là rất nhiều cho một chiếc xe nhỏ tầm thường.Chevrolet đang cho thấy một toa xe Cruze tại sắp tới Geneva Auto Show. Nó sẽ là Cruze phiên bản thứ ba, gia nhập sedan mà chúng tôi nhận được ở đây và hatchback chúng tôi không. Nhiệm vụ của nó là để snag nhiều khách hàng hơn cho Chevrolet trong chiếc xe thân thiện với châu Âu.


Như là để được mong đợi, các toa xe Cruze mặc thân xe dài hơn hatchback và cung cấp dung lượng hàng hóa nhiều hơn. Một bổ sung của động cơ xăng và diesel được cung cấp-các dòng Cruze châu Âu là nhận được một dòng sản phẩm động cơ cải tiến bắt đầu vào mùa hè này. Một bộ đẹp trai của mái ray là tiêu chuẩn, và chúng tôi nghĩ rằng phần sau cùng của toa xe được tốt hơn giải quyết hơn của hatch, mà mặc một hậu tròn mà không chính xác phù hợp nhìn phía trước đục của nó. Thêm vào đó, nó là một toa xe, và tất cả các toa xe vốn đã tuyệt vời.Chevrolet Cruze 2016

Nhưng nó sẽ đến đây? Để bây giờ, Chevrolet cho biết toa xe Cruze "không được lên kế hoạch để bán ở Bắc Mỹ." Tuy nhiên, chúng ta đang nói với cả các toa xe và nở chưa được loại trừ hoàn toàn cho thị trường của chúng tôi. Cơ hội của toa xe làm cho nó ở đây là mỏng tốt nhất-nó sẽ phải chiến đấu Jetta SportWagen Volkswagen cho một miếng rất nhỏ gọn-wagon pie, và quyết định của Ford không đưa tất cả toa xe Focus ở đây là nói. Mặc dù trước đó chúng tôi đã nói không phải để mong đợi các Cruze hatch năm cửa, triển vọng Bắc Mỹ của họ bây giờ có vẻ sáng sủa hơn. Một sự kết hợp của tăng tiêu dùng quan tâm trong hatchback và tăng cạnh tranh trong các hình thức của Ford Focus, Hyundai Elantra GT, và Mazda 3 có Chevy ít nhất là suy nghĩ về nó. Và như vậy trickle-down Cruze châu Âu thiện là không phải không có tiền lệ; Chevy gần đây thông báo sẽ bán một Cruze diesel ở đây bắt đầu từ năm 2013. xem thêm chevrolet Spark

Vì vậy, bây giờ chúng tôi chỉ ngồi và hy vọng cho các hatch Chevrolet Cruze 2016 diesel để hiển thị. Với một hướng dẫn, tất nhiên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét