Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Chevrolet Cruze 2016 Cuộc đọ sức với các đối thủ


Chevrolet Cruze 2016 Đối lừa tiếp theo của chúng tôi sẽ cần 220.000 peso và một vài người mua bị nạn. Hat sẽ phân khúc compact tốt nhất cơ bản, và thậm chí ở mức giá này cung cấp là quá giống trong tất cả các thương hiệu, trong phản ứng Motorpasión đã để lại cho chúng tôi một vài gợi ý: Nissan Sentra, Renault Fluence, Ford Focus và Chevrolet Cruze.
Đúng là với giá đó bạn có thể mua một chiếc xe cỡ nhỏ khá được trang bị tốt, giống như một Ford Fiesta một Peugeot 208 hay Volkswagen Vento, nhưng khi bạn nhằm mục đích không gian nội thất cao và nhìn, nhìn vào các phiên bản đầu vào của các Cty không phải là xấu ý tưởng. Nhiều không gian hơn, quyền lực hơn và cùng một mức giá.
Hướng dẫn sử dụng Chevrolet Cruze LS ($ 221,900)

Mặc dù không phải là mô hình mới nhất của phân khúc này, các Chevrolet Cruze vẫn là một trong những hấp dẫn nhất. Chỉ trong năm 2013, ông nhận được một bản cập nhật nhỏ mỹ phẩm, nơi nhận được một fascia phía trước mới, và phía sau lên phòng thủ không đơn giản. Đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt vẫn giữ nguyên kể từ khi chiếc xe đầu tiên đặt chân vào lãnh thổ Mexico gần năm năm trước đây. Đáng chú ý là, mặc dù là phiên bản entry-level, các Cruze có bánh xe bằng nhôm và các chi tiết được sơn màu sắc cơ thể.
Bên trong, Chevrolet Cruze là người may mắn nhất trong số bốn đối thủ cạnh tranh. Không giống như Focus hay Fluence, Cruze không chê trách bạn đã mua phiên bản nhập cảnh; Ban Nhựa là các kết cấu khác nhau và màu sắc, kết hợp giọng cũng chrome và tự hào với một chất lượng rất tốt, nhưng vẫn còn khó khăn để liên lạc, nhưng rất dễ chịu cho mắt.
Chevrolet CruzeNhiếp ảnh © Oscar | qua Free Market
Đi qua các thiết bị không phải là hoàn thiện nhất so sánh, nhưng bảo vệ. Bao gồm điều hòa không khí, thiết bị điện (kính, gương và bảo hiểm), máy tính của chuyến đi, báo động và thiết bị âm thanh cơ bản với CD, MP3 và đầu vào phụ trợ, 4 loa. Đối với an toàn với, chỉ cần tuân thủ của nó túi và phanh 2 khí ABS Cruze  LatinNCAP.
Máy móc, các Cruze được thưởng thức tốt nhất của mình và tính năng tồi tệ nhất. Dưới mui xe mang một động cơ 1,8 lít, 138 mã lực để phạm tội thông qua sức mạnh của nó tỷ lệ trọng lượng của chiếc xe không di chuyển chậm, nhưng không nhanh như mô hình cạnh tranh khác. Để tín dụng của mình, những điều chỉnh của hệ thống treo là tốt nhất của so sánh; nó không phải là quá mềm cũng không quá khó, luôn luôn di chuyển với sự tự tin, và chắc chắn các cuộc gọi cho một động cơ mạnh hơn.


Đối với năm 2014, Ford đã quyết định đổi tên phiên bản Focus mà không thay đổi thiết kế của nó, nhưng cũng có một thời gian dài cho Focus nhận được một bản cập nhật. Mà cho đến mô hình năm 2013 là "S" phiên bản, Chevrolet Cruze 2016 bây giờ gọi là môi trường ... và có, nó là loại phiên bản mà nói với hàng xóm của bạn, bạn mua các model giá rẻ nhất trong phạm vi. Một thiết kế mới mẻ trong một container gương và tay nắm cửa màu đen và phích cắm.
Bên trong, Focus tiếp tục sỉ nhục các phiên bản Ambiente là rẻ nhất. Không có khiếu nại về chất lượng của vật liệu, nhưng chúng ta không hiểu lý do tại sao chúng ta phải chịu đựng board đơn điệu như biết rằng các phiên bản khác trộn nhựa các kết cấu khác nhau, màu sắc và hình dạng. Dù bằng cách nào, cabin rộng rãi và cảm nhận vẻ thiết kế boardmột vùng trống của màn hình dây chuyền hiện đại, giống như Ford.- Chevrolet Cruze 2016
Ford Focus S môi trườngẢnh © Mario | qua Free Market
Các điểm yếu nhất của phiên bản này của Focus là thiết bị thoải mái của nó. Có những điều cơ bản và không có gì hơn. Điều hòa nhiệt độ, cửa sổ trước chỉnh điện, gương và khóa, báo động và một âm thanh stereo với máy nghe nhạc CD, MP3, đầu vào phụ trợ và sáu loa đâu nếu lòng bàn tay thực là trong an ninh có bốn phanh đĩa, ABS, kiểm soát ổn định và túi phía trước, túi khí bên hông và đầu gối (mô hình cơ bản 2013 cũng có rèm cửa loại).
Trái ngược với các thiết bị an ủi, sự giới thiệu tốt nhất của Focus là động cơ của nó. Mặc dù là một trong những giá rẻ nhất của so sánh kết hợp các khối mạnh mẽ nhất. Nó là một bốn xi-lanh 2.0 lít, mang lại 160 mã lực, được định liều mình thông qua một 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Nó không phải là một tên lửa, nhưng phản ứng ga là tốt, và hệ thống treo đạp chính xác nhẹ nhàng để không trở thành một chiếc xe hơi nhàm chán.
Trong số bốn nhỏ gọn so sánh này, các Sentra là bán ra nhiều nhất. Ngay cả thế hệ cũ, lập luận của họ là độ tin cậy cơ khí và không gian nội thất tốt, bây giờ là một sự xuất hiện khá tinh tế thêm ... và có, vẫn nói về một Nissan. Các thiết kế của thế hệ mới này thật sự rất thích khách hàng Mexico, sự hiện diện của bánh xe và LED s từ entry- điểm nơi chúng tôi dự đoán Sentra mới.Cruze 2016
Nhìn vào bên trong, chúng tôi có một bất ngờ dễ chịu. Nissan Sentra quyết định thực hiện một mini-Altima, và không phải là một siêu Versa. Điều này được ghi nhận là có một cái nhìn vào bảng thiết kế, trong đó vẫn còn xa để trông sang trọng như anh trai của mình, nhưng điều đó có vật liệu tốt và một thiết kế mới và chức năng. Hơn nữa, mặc dù là phiên bản nhập cảnh, hỗn hợp nhựa cũng giống như trong các phiên bản khác, không giống như Focus, có một lỗ khổng lồ biểu thị sự vắng mặt của một màn hình cảm ứng.
Nissan Sentra SenseNhiếp ảnh © Soni Homeland | qua Free Market
Đối với các thiết bị, các Sentra là người thứ hai được trang bị. Về cơ bản nó có giống như Chevrolet Cruze (máy lạnh, thiết bị điện, máy tính chuyến đi, báo thức, vv), nhưng bổ sung thêm tai nghe Bluetooth và một cặp loa. Về an toàn, cũng Nissan được giới hạn để cung cấp chỉ có hai túi khí, phanh tang trống phía sau, nhưng với ABS.
Để di chuyển sử dụng động cơ mạnh mẽ nhất của việc so sánh, một bốn xi-lanh 1.8 lít cung cấp 129 mã lực đó và được kết hợp với một 6-tốc độ truyền dẫn sử dụng. Kịch bản tốt nhất là thành phố của Sentra, nơi mà động cơ không kỳ diệu với xăng và được trao vương miện là hiệu quả nhất trong bốn, cộng với hệ thống treo khá mềm và các phòng cách âm của cabin có bánh. Cũng cần lưu ý rằng, mặc dù Mời 10 con ngựa nhỏ hơn Chevrolet Cruze 2016, là gần 100 kg nhẹ hơn.

Trong thứ tự chữ cái, chúng tôi đến so sánh cử viên cuối cùng, các Renault Fluence. Ông đã đến vào năm 2010 để thay thế các Megane và mang lại phạm vi Hàn QuốcSamsungRenault. Ông vừa nhận được một bản cập nhật đó nhấn phía trước, mà nhận được một thiết kế mới fascia tích cực hơn. Đèn pha và thon dài hộp sọ thẩm mỹ riêng biệt của ngôi sao nàyNgười Pháp Hàn Quốc.
Nội thất của Renault Fluence là đơn giản nhất trong số bốn, nhưng vẫn giấu chi tiết "tán tỉnh" như một đồng hồ tốc độ kỹ thuật số. Các thiết kế bảng là khá sạch sẽ, điều khiển vị trí A / C lái xe rất tiện dụng, nhưng để stereo ở một vị trí khó xử. Đáng chú ý là, như phiên bản entry-level, thiết kế hệ thống âm thanh là khá nhạt nhẽo, nó xuất hiện phụ kiện lắp đặt Chevrolet Cruze 2016.
Renault Fluence AuthentiqueẢnh © Nissan Metrocar | qua Free Market
Các thẻ mạnh nhất là các thiết bị nhỏ gọn francocoreano. Mặc dù là giá rẻ nhất, đã được xếp hạng là trang bị nhất; Nó bao gồm điều hòa không khí, thiết bị điện (kính, gương và bảo hiểm), báo thức, máy tính đi, rảnh tay qua Bluetooth, vô lăng điều khiển âm thanh và âm thanh stereo với máy nghe nhạc CD, MP3, 4 loa, đầu vào phụ trợ và hỗ trợ iPod. Về mặt an ninh, nó đáp ứng hai túi khí, phanh ABS (và phía sau đĩa), Cruze 2016 và 4 trong 5 sao trong thử nghiệm va chạm LatinNCAP.
Về hiệu năng động, đề án Renault Fluence thông qua hệ thống treo mềm hơn; lý tưởng cho các thành phố, nhưng có số điện thoại của mình trong cuộc tập trận cực hay phiên nhau chặt chẽ. Động cơ 2.0 lít của nó sản xuất 140 mã lực, và cùng với 5 tốc độ hộp số tay, đạt được một sử dụng hợp lý các nhiên liệu mà không bị mất (cả hai) tăng tốc. Nó là như còn sống như các Cruze cũng không nhanh như Focus không dễ dàng như các Sentra, nhưng không phải là không mong muốn.
Trường hợp các thủ thuật cân bằng?
Chevrolet Cruze
Nội thất: Các chiến thắng rõ ràng là Chevrolet Cruze, vật liệu của nó trộn đều và nhắc nhở bạn đó là giá rẻ nhất của dãy núi này từng đến xem hội đồng quản trị. Ngược lại, đơn giản nhất là Renault Fluence.
Equipaimento: Mặc dù rất giống nhau trong tất cả các trường hợp, vô lăng điều khiển âm thanh và khả năng tương thích với các vương miện iPod để Renault Fluence trong phần này. Thiếu máy tính chuyến đi và cửa sổ phía sau điện, Focus là người kém may mắn trong phần này.
An ninh: cung năm túi khí, phanh đĩa phía sau, ABS và kiểm soát độ ổn định cho ít hơn 220.000 peso là một cái gì đó biết ơn Ford, và tôi mong bạn để tập trung. Ba đối thủ cạnh tranh khác của ông gắn liền để cung cấp chính xác như nhau (mặc dù thậm chí kết hợp Cruze Sentra và phanh tang trống phía sau. Tache).
Hiệu suất: Các Focus là công cụ tốt nhất, nhưng Chevrolet Cruze 2016 là khung xe tốt nhất. Nếu chúng ta có thể kết hợp thế mạnh của mình, và thêm sức tiêu thụ của Sentra, mong các xe. Chúng tôi với Focus.
Space: Nhìn chung, chiếc xe khá rộng rãi, nhưng các băng ghế phía sau Nissan Sentra đã rất ngạc nhiên bởi không gian được cung cấp; Tương tự như vậy, thân của Fluence là rất lớn. Các Cruze không phải là nhỏ, nhưng các băng ghế phía sau chắc chắn không phải là rộng nhất.
Bảo trì: Xem xét chi phí của dịch vụ với các nhà sản xuất trong thời gian bảo lãnh, Nissan Sentra là rẻ hơn để duy trì chi phí chỉ $ 3,484 cho 3 năm. Chúng tôi thực hiện theo các Fluence và Cruze với $ 3,401 và $ 3,479 tương ứng để bảo hành hai năm của mình. Focus cung cấp bảo hành và dịch vụ 3 năm trong thời gian đó bạn sẽ chi phí $ 7,250.Cruze 2016
Tiêu thụ: Các công cụ hiệu quả nhất là Nissan Sentra, cung cấp lên đến 14,2 km / l trong thành phố. Tập trung và Cruze cung cấp tiêu thụ khá giống lơ lửng xung quanh 13,5 km / l. Các Fluence cũng dành rất nhiều gas, đi kèm với 13 km / l.
Người chiến thắng là ai?
Ford Focus
Chọn một chiến thắng là vô cùng khó khăn. Nếu lựa chọn bên ngoài mua của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi cho Chevrolet Cruze do của việc đưa ra ý thức hơn về chất lượng, thiết bị hợp lý và xử lý khá tốt đẹp. Tuy nhiên, sự kết hợp tốt nhất thế mạnh của mình là Ford Focus; không cung cấp các thiết bị tốt nhất, nhưng mạnh hơn, tiêu thụ cân bằng, xử lý tốt và thiết bị an toàn chỉ với giá đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét