Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Chevrolet Cruze 2015 mẫu xe cảu năm | giá xe Chevrolet Cruze mới nhất

Không phải tất cả Chevrolet Cruze ra đều bình đẳng, ít nhất, không phải năm nay. Trung Quốc là nhận được một Cruze hoàn toàn mới, một trong đó chia sẻ một số điểm tương đồng với các thế hệ tiếp theo mô hình toàn cầu sắp tới, mà cuối cùng sẽ thực hiện theo cách của mình ở đây để Mỹ Vì vậy, don 't nhầm lẫn rằng xe với Cruze bạn thấy ở đây: một phiên bản nhẹ nhàng tươi mới của sedan hiện tại mà sẽ phục vụ như là một giữ chỗ cho đến khi chiếc xe toàn cầu được thiết kế lại ra mắt đôi trong hai năm tới.

Trước khi bạn nhận được một than thở chevrolet Cruze 2015 giá mới của Trung Quốc trước khi chúng tôi làm, biết rằng đó là một độc đáo, cho Trung Quốc chỉ có mô hình được xây dựng trong nước, cho quốc gia đó. Cruze của chúng tôi có thể không phải là mới, nhưng năm 2015 mô hình ra mắt tại 2014 New York Auto Show xây dựng dựa trên các đẹp trai và có thẩm quyền sedan rằng thay thế rất không nhàm chán, và, khi nó quay ra, đánh lửa vấn đề hãi-Cobalt trở lại trong năm 2010 .

Cruzing Hướng tới phần còn lại của gia đình

Chevrolet đã thấm nhuần bốn cửa với trên và dưới lưới tản nhiệt gợi liên tưởng mới của các Impala kiên cố đẹp maw 's. Chúng tôi không đảm bảo lưới tản nhiệt xuôi trở lại làm việc cũng ở đây, nhất định thế nào dường như cao, nó đã được đặt trên mặt trước của Cruze, nhưng chắc chắn nó kéo Cruze thành phù hợp với những chiếc sedan khác của Chevrolet. Chúng tôi đào điều trị fascia mới thấp hơn, mà đi kèm với đèn LED chạy trên LT và LTZ mức trim, mặc dù. Chevrolet Cruze không thay đổi bất cứ điều gì, có vẻ như, về mông của Cruze.

Một loạt các thay đổi nhỏ làm nổi bật 2015 Cruze của nội thất, trong đó lợi ích từ chủ sở hữu cốc sửa đổi, nút trunk-phát hành đã được chuyển đến trung tâm điều khiển, và các nút khóa cửa đã di cư từ giao diện đến các cửa ra vào. Chevrolet Cruze cũng là sản phẩm Chevrolet mới nhất để kế thừa một tích hợp 4G LTE kết nối dữ liệu có sẵn, mà còn biến chiếc xe thành một điểm nóng Wi-Fi. Các kết nối 4G cho phép truy cập vào AppShop Chevy của ứng dụng bản địa trên thị trường-khi nói hoàn toàn trực tuyến. Của Apple Siri Eyes Free hội nhập cũng là trên sổ ghi các cải tiến công nghệ, và nó cho phép iPhone iOS 6 và iOS 7 người đã yêu cầu các trợ lý cá nhân Siri bất cứ điều gì họ muốn trong khi di chuyển. Cuối cùng, Chevy thêm báo tin nhắn văn bản đến các danh sách tùy chọn, có thể đọc văn bản đến to cho người lái xe.

Nếu bạn thích hệ truyền động của Chevrolet Cruze trước, tin tức tốt, bởi vì họ đã chuyển 2014-2015 không thay đổi. Mô hình cơ sở vẫn nhận 138 mã lực, 1,8 lít bốn, trong khi một hiệu quả hơn 138 mã lực, tăng áp 1,4 lít bốn (làm £ 148-ft mô-men xoắn so với 1,8 lít của £ 125-ft) vẫn còn tùy chọn. Các động cơ diesel Cruze sống trên cho năm 2015, và 151 mã lực, 2,0 lít turbo-diesel bốn xi-lanh của nó lại kiếm được một top-notch EPA tiết kiệm nhiên liệu đánh giá của 46 mpg. Các động cơ xăng Chevrolet Cruze Eco, trong đó sử dụng các turbo 1.4 lít, một lần nữa chạm 42 mpg trên đường cao tốc. Tất cả bốn Cruze cắt cấp (LS, LT, RS, và LTZ) mang theo đến năm 2015, và chúng tôi không mong đợi bất kỳ sự tăng giá lớn hơn các mô hình tương đương năm ngoái.
Chevrolet không liệt kê bất kỳ bản cập nhật cơ khí bên ngoài của phần động cơ, nhưng chúng tôi tìm thấy Cruze ngày nay là một phong nha-lái xe và vận chuyển yên tĩnh, vì vậy ngoài việc tiêm tính thể thao, nó không phải là muốn cho nhiều. Chúng ta nên tất nhiên vẫn chọn Mazda 3, Ford Focus, hoặc Euro-tastic Volkswagen Jetta đã được chúng tôi mua sắm cho một chiếc sedan nhỏ gọn, nhưng Cruze nên vẫn còn một sự lựa chọn rắn, nếu không đúng lắm,.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét