Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Dạy học phun xăm thẩm mỹ Giạy hoc phun xăm hà nội

học phun xăm ở đâu Là một trong những ngành nghề khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng phun xăm đang trở thành khuynh hướng được được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên viên trong lĩnh vực này cần phải được đào tạo dạy nghề phun xăm một cách bài bản.


mặc dầu mới nhập cảng vào Việt Nam không lâu nhưng phun xăm đã trở nên một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên số lượng chuyên viên hoạt động trong ngành này khá ít và chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em.
Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Việt Nam, Thu Cúc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp và hoàn hảo với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo. Để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Thu Cúc tổ chức các lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Với đội ngũ kiền giỏi, giàu kinh nghiệm và chương trình học bài bản, học viên đến với Thu Cúc sẽ được trang bị đầy đủ những tri thức và kĩ năng cần thiết để trở nên một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.
chấm dứt khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên sẽ được nhận: * chứng cớ chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – chứng cứ nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. * Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. – Với bằng cớ chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các trọng điểm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh dinh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.
– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở cần lao, Thương binh và Xã hội cấp, được xác nhận trên toàn quốc. – đội ngũ giáo viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) giàu kinh nghiệm, nhiệt liệt giảng dạy chỉ dẫn dạy kèm từng học viên cho đến khi thạo ra nghề phun xăm thẩm mỹ. – Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/ lớp) bảo đảm sự tương tác và kèm tối đa của đay tới từng học viên được tốt và hiệu quả nhất. Phòng học hiện đại, tiện nghi, thoải mái. – Không giới hạn thời kì học của học viên, thời gian học linh động, phí tổn tối ưu. – tham vấn trang thiết bị, phương tiện, chỉ dẫn mở Salon. Tư vấn Giấy Phép Đăng ký kinh dinh mở cơ sở kinh dinh, trang thiết bị, dụng cụ… – Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện thời. Được học lý thuyết và thực hiện trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học phun xăm thẩm mỹ. Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất. – Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học cấp tốc học phí không đổi.
Đánh giá của bố Thu Cúc về đào tạo dạy nghề phun xăm giờ “bây giờ, phun xăm là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tuy nhiên số lượng chuyên viên phun xăm không nhiều. vì thế, đào tạo dạy nghề phun xăm là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đến với Thu Cúc, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để có thể tự lập thành công trong lĩnh vực này.” * Ý kiến học viên Tôi hoàn tất khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc đã được gần nửa năm. hiện thời, tôi rất tự tín với tay nghề của mình. Trong thời kì tới, tôi dự định sẽ mở một cửa hiệu phun xăm của riêng mình. Tôi rất cảm ơn các cha nội tại Thu Cúc.” ( Học viên Trần Lan Anh, Hà Nội)
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét