Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Chevrolet là đem lại cho bạn nhiều hơn $ 800 khuyến trên Cruze mới

Trong khi nhiều tin tức xung quanh Opel đã bao quanh của nó vụ gian lận phát thải thông qua một số đôi mà hệ thống truyền lực, hãy thảo luận về một cái gì đó mới, thì chúng tôi? Trên đây là khả năng các làm mới Opel Zafira , đến năm 2016 Paris Motor Show vào tháng Chín.

CarScoops phát hiện một cấu hình trực tuyến và chạy cho Zafira làm mới, từ đó đã được đưa xuống nó có vẻ. Các cấu hình cho thấy các ins and outs của chiếc xe, nhưng không cung cấp chi tiết kỹ thuật xung quanh những gì sẽ cấp năng lượng cho Zafira. chevrolet cruze
Các hiện Opel Zafira đã được giới thiệu cách đây năm năm với brash nhìn lên phía trước. Khoảng thời gian này, Opel đã làm sạch mọi thứ, cho Zafira một mặt của công ty hơn, nhưng đẹp trai. Nhiều đèn pha thông thường được trang bị, cùng với rất Astra K tìm lưới tản nhiệt. Ở phía sau, taillamps kiểu dáng đẹp, có mặt, nhìn giống với 2017 Chrysler Pacifica theo nhiều cách.
Các MPV đã đi như không thay đổi kể từ khi được giới thiệu, nhưng một vùng của chi tiết nên đến ngay khi chúng tôi tiếp cận các chương trình Paris trong những tháng tới.
Tháng trước, tôi đã đi xuống Lordstown để có được một cái nhìn tay đầu tiên như thế nào mới 2016 Chevrolet Cruze được thiết kế và sản xuất.


Rất ít xe có càng lớn tác động đến nền kinh tế địa phương của chúng tôi là Chevrolet Cruze. Nó không chỉ là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại các đại lý Bắc Ohio Chevrolet, nhưng được xây dựng ngay tại Bắc Ohio, nó đã tạo ra và hỗ trợ hơn 4.500 việc làm tại nhà máy-không đề cập đến tất cả các add-on việc làm từ các nhà cung cấp cho Lordstown cơ sở.
Trong khi mua một chiếc xe được làm ở Ohio là một cách tuyệt vời để hỗ trợ nền kinh tế địa phương của chúng tôi, Chevrolet đã thực sự làm hài lòng người cho người tiêu dùng trên mới 2016 Cruze cung cấp những gì nó được gọi Promise 24/7 của nó. giá xe chevrole cruze Nếu bạn mua một Cruze mới trong dài hạn hoặc Premier cắt, Chevrolet sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch dữ liệu / 24 GB 24 tháng cho 4G LTE WiFi của bạn, 24 tháng Sirius Satellite Radio, 24 tháng OnStar Hướng dẫn cũng như hai lần bảo dưỡng miễn phí trong 24 tháng hoặc 24.000 dặm đầu tiên của bạn, nào đến trước. Bạn cũng có được năm năm hoặc 60.000 dặm của hỗ trợ bên đường.

Khi bạn thêm tất cả lên, Chevrolet là đem lại cho bạn nhiều hơn $ 800 khuyến trên Cruze mới. Đây là một thỏa thuận tuyệt vời, và theo các đại lý khu vực, nó bắt về nhanh.

"Nó được bắt đầu trở thành một điểm bán hàng rất mạnh đối với chúng tôi", ông Mike Lally, chủ sở hữu và đại lý chính của mới Tim Lally Chevrolet, nằm gần cả I-271 và I-480 Miles Đường nói. "Mọi người không chỉ mua Cruze mới cho bản thân, họ cũng đang mua nó cho người phối ngẫu hay con cái của họ. Có loại kết nối trong một chiếc xe giúp họ liên lạc với những người thân yêu của họ."

Ngay cả trên đường phía trước, bán Cruze mới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ nâng cấp công nghệ cao của nó.
cruze 2016
"General Motors cũng là nhà sản xuất duy nhất để tôi cung cấp được xây dựng trong WiFi," Peter Saa, bán hàng và thuê tư vấn với Ganley Chevrolet tại Brook Park nói. "Kế hoạch Hướng dẫn OnStar bao gồm turn-by-turn hướng. Bạn chỉ cần nhấn một nút và bạn nói chuyện với một cố vấn người sẽ hỏi bạn nơi bạn muốn đi. Họ sẽ sau đó dòng một hình ảnh và âm thanh turn-by-turn hướng trực tiếp vào của bạn xe-và bạn nhận được rằng không phải trả thêm chi phí. "

Đổi mới và công nghệ cao add-ons như Promise 24/7 là rất quan trọng đối với người tiêu dùng trẻ, phù hợp với chiến lược tiếp thị của Chevrolet cho Cruze mới. Nó là bán chạy nhất thứ hai sedan phân khúc nhỏ gọn cho khách hàng dưới 25 tuổi, và thu hút 35 phần trăm người mua mới cho thương hiệu Chevrolet.

Đối với folks khác xem xét Cruze mới, có rất nhiều lý do khác để mua là tốt.

Tương ứng, các Cruze mới là 2,7 inch dài và gần một inch thấp hơn chiều cao hơn so với mô hình hiện tại, cho nó một hình dài hơn và gọn gàng hơn. Một cào kính chắn gió nhanh hơn và một hồ sơ phía sau nhanh hơn-dốc cho mượn một cái nhìn thể thao hơn cho việc thiết kế, trong khi hồ sơ phía sau lên đến đỉnh điểm trong một cánh lướt gió phía sau tích hợp tiêu chuẩn mà góp phần vào hiệu quả aero của xe.

Dưới mui xe, một tiêu chuẩn 1,4 lít động cơ tăng áp mới sản xuất một SAE chứng nhận 153 mã lực. Các chỉ lựa chọn động cơ, nó được phối giống với hoặc là một số tay sáu hoặc một Hydra-Matic 6T35 sáu tốc độ hộp số tự động mới. Các động cơ, trong đó có một khối hình trụ bằng nhôm và đầu, góp phần vào trọng lượng 250 pound nhẹ hơn 2016 Cruze của.
xem thêm: mua xe cruze trả góp
Trọng lượng nhẹ hơn cải thiện năm 2016 Cruze của không đến 60 lần đến dưới tám giây, và cũng sẽ giúp đầu sedan mới tại 42 dặm cho mỗi gallon hoặc tốt hơn trên đường cao tốc, theo Chevy. Dừng / khởi công nghệ cần tăng cường hiệu quả nhiên liệu của Cruze dừng-và-đi thành phố lái xe, quá.

2016 Cruze sedan được cung cấp L, LS, LT và Premier Trims cũng như một gói RS, tính năng độc đáo phía trước và fascia phía sau, tấm rocker, lướt gió phía sau và đèn sương mù. Nhưng hãy nhớ, bạn phải có được LT hoặc Premier cắt để có được lời hứa 24/7. chevrolet captiva Premier cũng cắt sẽ có bánh xe 18-inch với các gói RS. Một mô hình hatchback mới sẽ được chào bán vào cuối năm nay.

Chevrolet Cruze mới là một chiếc sedan nhỏ gọn tuyệt vời, mà nên bán thậm chí còn tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Hay nhất của tất cả, nó được làm ngay tại Bắc Ohio, chỉ xuống đường tại nhà máy Lordstown, một cơ sở đó là kỷ niệm 50 của nó ngày kỷ niệm năm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét