Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

CHEVROLET COLORADO 2016 không đơn thuần là bán tải

CHEVROLET COLORADO 2016 không đơn thuần là bán tải. CHEVROLET COLORADO cũng là biểu tượng của sức mạnh và phong cách mỹ tích hợp với công nghệ hiên đại nhất. Vững chãi, mạnh mẽ, tiện nghi bậc nhất cùng với các tính năng an toàn vượt trội làm cho bạn tận hưởng mọi hành trình trên chiếc bán tải với danh tiếng trên toàn cầu.

CHEVROLET COLORADO
CHEVROLET COLORADO
Làm cho phong độ làm lái của bạn tự tin hơn khi có hai cái đèn pha dạng thấu kính với choá đèn mạ crôm màu đen, có khả năng điều chỉnh đọ cao thấp cho chùm sáng.
Đèn sương mù và lưới tải nhiệt màu xám làm cho CHEVROLET COLORADO thêm vẻ sang trọng hơn.
Cản chắn trước làm tăng thêm vẻ hầm hố cho diên mạo CHEVROLET COLORADO
Mâm hợp kim làm bằng nhôm 18 inch mới với 2 cái tông màu cho cho thêm phần oai vệ.
pha dạng thấu kính
pha dạng thấu kính
Công nghệ nội thất đẳng cấp cao
Nội thất thiết kế nổi bật của Chevrolet Colorado 2016 chinh phục những chủ nhân khó tính nhất trên toàn thế giới. Với thiết kế táo bạo và khả năng vận hành mạnh mẽ, đây là chiếc xe lý tưởng cho công việc hàng ngày phiêu lưu dã ngoại trên mọi địa hình.
Nội thất COLORADO với hai tông màu đen và nâu cà phê sang trọng, tinh tế, với tính năng chỉnh điện ghế lái mang lại thoải mái tối đa. Bảng điều khiển trung tâm có hệ thống MyLink giúp bạn làm chủ mọi kết nối chỉ bằng những thao tác đơn giản tiện nghi. Người lái có thể tự do truy cập và sử dụng điện thoại với màn hình cảm hứng 7 inch qua bluetooth và hệ thống kết nối ở tay lái khiến việc lái xe chưa bao giờ thoải mái và an toàn đến thế.
GIÁ XE CHEVROLET khá vừa túi tiền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét