Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Spark được Chevrolet định hướng trở thành một mẫu xe toàn cầu khi sẽ bán tại hơn 40 quốc gia

Ở phiên bản 2016, Spark được xe Chevrolet định hướng trở thành một mẫu xe toàn cầu khi sẽ bán tại hơn 40 quốc gia từ cuối năm 2015. Xe được lắp ráp tại Hàn Quốc.
Thiết kế của Spark 2016 đã chững chạc hơn chứ không còn tươi trẻ như trước. Lưới tản nhiệt kép ở thế hệ cũ đã được thay bằng dạng hình thang ngược như trên mẫu sedan Malibu. Đèn pha cỡ lớn. Chiều dài cơ sở tăng thêm nhưng chiều cao giảm 40 mm.

Ở phía sau, đèn đuôi cách điệu khá giống như trên Kia Picanto. Bên trong, Spark 2016 xuất hiện hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch MyLink mới của Chevrolet, OnStar với kết nối 4G LTE WiFi. Hãng xe Mỹ nâng cấp nội thất với vật liệu tốt hơn.

Về thiết bị an toàn, Chevrolet Spark 2016 được trang bị tiêu chuẩn với 10 túi khí và một camera lùi. Tùy chọn có sẵn là rất nhiều các tính năng an toàn chủ động trong đó bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù .

Dưới nắp ca-pô là động cơ 4 xy lanh Ecotec 1.4L hoàn toàn mới, sản sinh công suất 98 mã lực. Dẫn động bánh trước, hộp số tay 5 cấp tiêu chuẩn và tùy chọn hộp số CVT. Theo thông tin Chevrolet đưa ra rất có thể Spark có mức tiêu thụ nhiên liệu vào khoảng 17 km/lít (5,8 lít/100 km) trên đường cao tốc.

Xem thêm : Chevrolet Colorado 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét