Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Spark sẽ cùng một lúc được giới thiệu tại cả 2 địa điểm là triển lãm ô-tô New York và Seoul

Bên cạnh việc công bố ngày ra mắt chiếc xe, Chevrolet còn tung ra một bức ảnh hé lộ về Chevrolet Spark 2016 mới. Tuy nhiên, kiểu dáng của chiếc xe đã không còn là bí mật lớn khi nó đã bị lộ diện đầy đủ cách đây không lâu.Cụ thể hơn, thiết kế của xe sẽ trông khá giống với chiếc Cruze thế hệ mới và dòng sedan cỡ trung tại Mỹ Malibu, đặc biệt là ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt hai phần và đèn pha vuốt về phía sau. Bên cạnh đó, thân của Spark sẽ có nhiều đường dập nổi hơn thế hệ hiện tại, tao cho xe vẻ “gân guốc” mạnh mẽ.
Chiều dài của xe sẽ vào khoảng 3680 mm, trong khi trục cơ sở cũng được kéo dài ra so với thế hệ hiện tại, đạt 2385 mm. Nhờ các kích thước gia tăng, khoang hành lý của Spark có thể tích lên tới gần 1000 lít với hàng ghế sau được gập lại. Những tuỳ chọn nội thất của xe gồm hệ thống giữ ga tự động, hàng ghế trước có sưởi, cửa sổ trời, hệ thống hỗ trợ đỗ xe và hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới.
Do dựa trên nền tảng khung sàn của Opel Karl/Vauxhall Viva tại châu Âu, nên Giá xe chevrolet Spark 2016 được dự đoán sẽ “vay mượn” động cơ từ những mẫu xe này. Xe có thể được bán với 2 phiên bản đều sử dụng động cơ 3 xy-lanh 1.0, có tăng áp hoặc không tăng áp. Ở phiên bản không tăng áp, công suất của động cơ sẽ đạt 75 mã lực, trong khi phiên bản tăng áp có công suất tối đa từ 90-115 mã lực cùng mô-men xoắn lên tới 166 Nm.
Theo Chevrolet, vào ngày 2/4 tới, Spark sẽ cùng một lúc được giới thiệu tại cả 2 địa điểm là triển lãm ô-tô New York và Seoul.
Xem thêm : Chevrolet Aveo 2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét