Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Lãnh đạo GM Việt Nam xây dựng với mục đích quảng bá tích cực hơn tới khách hàng Việt Nam

11
Kể từ tháng tháng 6 đến nay, đoàn xe Chevrolet của GM Việt Nam với các mẫu xe mới nhất đang có mặt tại Việt Nam, gồm: Captiva, Orlando, Cruze…, đã thực hiện chuyến đi từ miền Nam ra miền Bắc để đáp ứng nhu cầu lái thử xe của khách hàng trên cả nước theo lộ trình: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.
Không chỉ nhiều các điểm dừng chân hơn chuyến đi năm 2014 (nhiều hơn 6 tỉnh/thành), số lượng khách hàng tham gia lái thử cũng tăng gấp rưỡi so với năm ngoái, và đặc biệt, GM Việt Nam còn mang theo dịch vụ sửa chữa lưu động dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet nhằm có sự phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng của mình.
2016-Chevrolet-Captiva-front-tl1
Ngoài ra, hành trình này của GM còn mang lại những cơ hội trải nghiệm tất cả các dòng xe hiện có của công ty tới những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thương hiệu Mỹ này. Đây là một cách thức vô cùng thực tế để khách hàng tại các địa phương mà đoàn dừng chân, kể cả những người đã có xe, có thể trải nghiệm và cảm nhận nhiều loại xe, ở các dòng xe khác nhau của Chevrolet, từ những mẫu xe SUV Captiva, cho đến các mẫu xe bán tải Colorado hay mẫu compact sedan toàn cầu Cruze…
Và thực tế cho thấy, nhiều khách hàng cho biết lần đầu tiên được chứng kiến những tính năng vận hành của các mẫu xe đến từ GM như khả năng vượt chướng ngại vật của Colorado, độ ổn định và các trang thiết bị tiện nghi của Chevrolet Captiva mới, hay không gian rộng rãi và thuận tiện của mẫu MPV Orlando.
2
Anh Nguyễn Phúc Tiến – một trong những khách tham dự lái thử – đánh giá đây là chương trình lái thử xe rất thú vị và có nhiều lựa chọn cho người lái thử với đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh còn chia sẻ khá tích cực về chiếc Colorado 2015: “Một mẫu xe có máy rất đầm, tay lái êm, cách âm rất tốt, nội thất rất thoải mái. Chiếc xe này rất tiện lợi vì vừa đi chơi vừa chở hàng được…”
12
Lãnh đạo GM Việt Nam cho biết, trong tương lai sẽ còn nhiều kế hoạch khác với quy mô tương tự sẽ tiếp tục được xây dựng với mục đích quảng bá tích cực hơn tới khách hàng Việt Nam về những sản phẩm mới nhất của hãng với những tính năng vận hành mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu.
Xem thêm : Chevrolet Cruze

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét